Hôm nay, ngày 16/06/2021 Thế giới bồn nước - Tổng đại lý bồn nước Inox Sơn Hà, bồn nước Tân Á Đại Thành Đăng nhập | Đăng ký | Quên mật khẩu
Bình Nước nóng NLMT

Tra cứu nhanhTất cả

Tên sản phẩm
Khoảng giá (VNĐ)
Từ: Đến:
Theo hãng sản xuất (Xem/Ẩn)
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
My status Kinh Doanh: 0327966888
My status Kinh Doanh: 02422091111
LIÊN KẾT WEBSITE
THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD 300 LÍT F58 ỐNG CHÂN KHÔNG

THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD 300 LÍT F58 ỐNG CHÂN KHÔNG

Cập nhật cuối lúc 11:55 ngày 09/01/2017, Đã xem 1 630 lần
Có 0 người đã bình chọn
  Đơn giá bán: 8 700 000 đ
  VAT: Liên hệ
  Model: GOLD 300 LÍT F58
  Hãng SX: Sơn Hà
  Tình trạng: Còn hàng   Bảo hành: 60 Tháng

Đặt mua sản phẩm

Thế giới bồn nước - Tổng đại lý bồn nước Inox Sơn Hà, bồn nước Tân Á Đại Thành
Thế giới bồn nước - Tổng đại lý bồn nước Inox Sơn Hà, bồn nước Tân Á Đại Thành
Số 95 Hồ Tùng Mậu, Quận Cầu Giấy, Hà Nội, Cầu Giấy, Hà Nội
04 2207 1111 / 04 6685 6688
sieuthibonnuoc@gmail.com
| Chia sẻ |
CHI TIẾT SẢN PHẨM
VinaCore Group tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của tập đoàn Sơn Hà tại thị trường Việt Nam. Đến với VinaCore, chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm Sơn Hà chính hãng với giá tốt nhất thị trường.

GIÀN NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÁI DƯƠNG NĂNG - SƠN HÀ

LOẠI 28 ỐNG - Φ 58 - Dung tích bình chứa: 300L

Model: TDN280L(Φ 58)

(Liên hệ: 04.2207.1111 để có giá khuyến mại đang áp dụng)

KHUYẾN MÃI THÊM 01 VAN ĐỒNG 1 CHIỀU, 04 ĐẦU CÚT REN VUÔNG TRONG, 04 CÚT HÀN, 02 MĂNG XÔNG, 01 CHẾCH HÀN, 04m ỐNG NÓNG, 04m ỐNG LẠNH và 01 CUỘN BĂNG TAN

(Giá trên đã bao gồm thuế VAT, chi phí vận chuyển và kéo sản phẩm vào vị trí)

Bảo hành kỹ thuật chính hãng: 05 năm (60tháng)


 TỔNG QUAN TÍNH NĂNG VƯỢT TRỘI CỦA THÁI DƯƠNG NĂNG - SƠN HÀ 

  Thai Duong Nang - Son Ha  Thai Duong Nang - Son Ha   Thai Duong Nang - Son Ha 
 • Sản xuất trên dây chuyền Tự động hiện đại nhất Châu Âu
 • Bình bảo ôn:
  • Phun bằng máy phun áp lực cao, giữ nhiệt tối đa
  • Ruột, vỏ bình: được chế tạo bằng Inox SUS 304 cao cấp, siêu bền, đảm bảo vệ sinh an toàn
 • Ống Hitech:
  • Hấp thụ nhiệt lên tới 97%
  • Chịu mưa đá
  • Chống bám cặn
 • Bình điều áp thông minh: Công nghệ giải pháp vượt trội, giúp tự động điều chỉnh áp suất nguồn cấp nước

NGUYÊN LÝ HOẠT ĐỘNG CỦA THÁI DƯƠNG NĂNG - SƠN HÀ 

 • Thai Duong Nang - Son HaHệ thống hoạt động theo nguyên lý đối lưu nhiệt tự nhiên, dùng ống thu  nhiệt chân không, tận dụng khả năng h ấp thụ cao năng lượng mặt trời của các ống thu nhiệt chân không. Lớp phủ có độ trong suốt thấp chuyển bức xạ mặt trời  (quang năng) thành nhiêt năng và bẫy nhiệt lượng này.

 • Thiết bị này tận dụng đặc điểm nước lạnh có trọng lượng riêng lớn và nước nóng có trọng lượng riêng nhỏ; nước lạnh tuần hoàn xuống phía dưới trong khi nước nóng tuần hoàn lên phía trên trong các ống chân không.

 • Năng lượng mặt trời được hấp thụ tại bề mặt thiết bị sẽ bị đun nóng nước, do quá trình đối lưu nhiệt, nước tại bình bảo ôn sẽ tăng lên, quá trình này diễn ra liên tục cho đến khi nhiệt độ trong bình bằng nhiệt độ của nước tại thiết bị hấp thụ.

 • Việc tạo ra nước nóng không phụ thuộc vào nhiệt độ của môi trường bên ngoài mà phụ thuộc vào khả năng hấp thụ nhiệt của thiết bị năng lượng với các tia bức xạ ánh nắng mặt trời.

 •  Máy nước nóng năng lượng mặt trời THÁI DƯƠNG NĂNG hoạt động được không phụ thuộc vào các mùa trong năm mà phụ thuộc vào thời tiết, cứ có ánh nắng mặt trời là có nước nóng trong máy nước nóng năng lượng mặt trời.


CẤU TẠO CỦA GIÀN NƯỚC NÓNG NĂNG LƯỢNG MẶT TRỜI THÁI DƯƠNG NĂNG - SƠN HÀ 

BÌNH BẢO ÔN 3 LỚP:

 • Vỏ bình và ruột bình: Inox SUS 304 cao cấp siêu bền
 • Cách nhiệt bằng hợp chất bảo ôn phức hợp
 • Hệ số dẫn nhiệt: <= 0.017 kw/mk
 • Khả năng chịu nhiệt 160oC
 • Duy trì độ nóng của nước trong thời gian dài
Thai Duong Nang - Son Ha

ỐNG HẤP THỤ NHIỆT CHÂN KHÔNG

Ống hi-tech công nghệ cao cấu tạo hai lớp chịu va đập cao, ở giữa là chân không. Bề mặt thân ống bên trong tráng màng kim loại đặc biệt gồm 3 lớp

 • Lớp chống tản nhiệt có hệ số < 0.060%
 • Lớp hấp thụ nhiệt có hệ số > 93%
 • Lớp truyền dẫn nhiệt hấp thụ làm nóng bên trong
Thai Duong Nang - Son Ha

BÌNH ĐIỀU ÁP THÔNG MINH

 • Làm bằng Inox siêu bền SUS 304
 • Tự động điều chỉnh áp suất nguồn cấp nước
 • Giảm thiểu thoát nhiệt qua đường ống thông hơi
 • Tránh nguy cơ gẫy, gập ống thông hơi làm móp, méo bình bảo ôn
 • Tránh nguy cơ vỡ ống hấp thụ nhiệt do nguồn nước cấp vào có áp suất quá cao
Thai Duong Nang - Son Ha

MỘT SỐ LỢI ÍCH MÀ THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ MANG LẠI

THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ – SẢN PHẨM THÂN THIỆN VỚI MÔI TRƯỜNG

Nhờ sử dụng nguồn năng lượng tự nhiên và vô cùng dồi dào là ánh sáng mặt trời nên Giàn nước nóng Năng lượng Mặt trời Thái dương năng không tạo ra các phát thải gây ảnh hưởng tới môi trường.

Thai Duong Nang - Son Ha

Cũng nhờ ứng dụng năng lương xanh, năng lượng sạch của Thái Dương Năng, không sử dụng tới nguồn điện sinh hoạt mà các gia đình đã góp phần hạn chế sử dụng các nguồn tài nguyên không tái tạo của quốc gia như than đá… để bảo vệ tài nguyên, bảo vệ môi trường sống cho hôm nay và cho tương lai.

Thai Duong Nang - Son Ha

AN TOÀN HƠN KHI SỬ DỤNG

Thai Duong Nang - Son Ha

Vấn đề lo ngại nhất của mỗi gia đình khi sử dụng bình nóng lạnh là gì? Câu trả lời chắc chắn là nỗi lo ngại bị điện giật khi tắm giặt do nguồn điện bị giò rỉ từ bình nóng lạnh chạy điện tiếp xúc được với nước.

Tuy nhiên, khi sử dụng Bình nước nóng Năng lượng Mặt trời Thái Dương Năng, nỗi lo ngại trên hoàn toàn bị loại bỏ do Bình nước nóng Năng lượng Mặt trời Thái Dương Năng sử dụng nguồn năng lượng duy nhất là Quang năng (từ mặt trời), không sử dụng điện năng.

Cũng nhờ đó, khi sử dụng Thái Dương Năng của Sơn Hà, các nguy cơ cháy nổ, chập điện được loại bỏ hoàn toàn.

 

TIẾT KIỆM CHI PHÍ HƠN VỚI THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ

Với thái dương năng, người sử dụng chỉ đầu tư duy nhất một lần nhưng được sử dụng nước nóng trong nhiều năm mà không phải mất thêm chi phí nào khác.

Theo nghiên cứu của nhà sản xuất, người tiêu dùng mất trung bình chỉ khoảng 10 VNĐ cho việc tạo ra 01 lít nước nóng khi sử dụng Bình Nước nóng Năng lượng Mặt trời Thái Dương Năng.

Với chi phí thấp như vậy, Thái Dương Năng là lựa chọn hàng đầu cho nhu cầu sử dụng khối lượng nước nóng thường xuyên của các gia đình cũng như các cơ quan, doanh nghiệp.

Thai Duong Nang - Son Ha

TIẾT KIỆM THỜI GIAN HƠN VỚI THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ

Thai Duong Nang - Son Ha

Với tính năng hấp thụ nhiệt cao, cơ chế bảo ôn giữ nhiêt trong thời gian dài và dung tích bình chứa lớn giúp người sử dụng luôn có nguồn nước nóng dồi dào để tắm giặt, đặc biệt là đun nấu trong sinh hoạt hằng ngày.

Nhờ sử dụng nguồn nước nóng có sẵn, quá trình đun nấu sẽ diễn ra nhanh hơn và tiết kiệm thời gian nhiều hơn cho người sử dụng.


 

Hình ảnh lắp đặt Thái Dương Năng Gold trên mặt trần phẳng.

 

 

Hình ảnh lắp đặt Thái Dương Năng Gold trên mái ngói. 

lắp đặt thái dương năng trên mái ngói, mái tôn

Hình ảnh lắp đặt Thái Dương Năng khi bể nước thấp hơn Thái Dương Năng  

 

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ

Thai Duong Nang - Son Ha

Qua hơn gần 10 năm có mặt trên thị trường Việt Nam .Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà đã chiếm chọn niềm tin của người Việt. Với ưu điểm chất lượng nổi trội, thiết kế phù hợp với điều kiện khí hậu Việt Nam, giá thành cạnh tranh..., giờ đây dù đi bất cứ đâu trên đất nước Việt Nam thì bạn cũng rễ ràng bắt gặp Máy nước nóng năng lượng mặt trời Thái Dương Năng Sơn Hà trên những ngôi nhà khác nhau. Qua đó càng khẳng định tính phổ dụng của sản phẩm này .

Để không phụ lòng tin của quý khách hàng về chất lượng sản phẩm. Công Ty Cổ Phẩm Quốc Tế Sơn Hà đã không ngừng nghiên cứu và đưa ra những giải pháp hiệu quả nhất tới quý khách hàng.Qua quá trình khảo sát và nghiên cứu địa hình, khí hậu, nhu cầu, chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam..., chúng tôi đã đưa ra sản phẩm Máy Nước Nóng Năng Lượng Mặt trời (mới) với những cải tiến vượt trội so với sản phẩm cũ.Tính ưu việt, sáng tạo, hiệu quả của sản phẩm là điều nhận thấy rõ nhất từ sản phẩm mới này. Nó khẳng định một bước đột phá trong công nghệ máy nước nóng năng lượng mặt trời của tập đoàn Quốc tế Sơn Hà.

Ưu điểm :

 • Với khối kiến trúc nhà đa dạng ở Việt Nam thì vị trí lắp đặt đường cấp nước lạnh vào là khác nhau. Có những vị trí lắp đặt khá thuận tiện, nhưng có những vị trí thì việc lắp đặt Thái Dương Năng trở nên khó hơn vì phải thiết kế làm sao cho nước vào Thái Dương Năng không bị áp lực quá lớn dẫn đến rò rỉ nước tại mép ống, vỡ ống chân không, bình bảo ôn.

 • Với việc kết hợp giữa bình bảo ôn và máy nước nóng năng lượng mặt trời đã tạo lên một sản phẩm hoàn hảo nhất tính tới thời điểm hiện tại. Điều này đã giải quyết được các vấn đề như: nguồn cấp nước luôn được ổn định tuyệt đối, bồn nước có thể đặt cao hơn… qua đó giúp quý khách hàng có thể có nhiều sự lựa chọn hơn cho việc lắp đặt phù hợp với ngôi nhà của mình.

 • Tiết kiệm được một khoản chi phí khá lớn từ phía khách hàng, tạo được sự yên tâm khi sử dụng máy nước nóng năng lượng mặt trời. Giờ đây thì nỗi lo về việc rò rỉ, vỡ ống chân không, bình bảo ôn đã được giải quyết một cách triệt để nhất…

 • Với thiết kế nhỏ gọn của bình bảo ôn, sản phẩm được lắp chắc chắn trên máy nước nóng năng lượng mặt trời cộng những ưu điểm trên thì chắc chắn Khách hàng sẽ hài lòng về hiệu quả thu được của máy nước nóng.

"THÁI DƯƠNG NĂNG" là một cách biểu đạt mới những tìm tòi, sáng tạo mới mang đến cho khách hàng một lựa chọn tối ưu về kinh tế, an toàn và độ thỏa dụng trong rất nhiều loại sản phẩm có cùng tính năng. "THÁI DƯƠNG NĂNG" duy trì được những giá trị truyền thống của SƠN HÀ về chất lượng hòan hảo được bổ sung bởi đột phá về sáng tạo trong chiến lược đa dạng hóa sản phẩm. Vẫn như thế, SƠN HÀ luôn biết cách tạo ra những sản phẩm mới trên một phong cách riêng đã được kiểm chứng.


XEM THÊM VIDEO QUẢNG CÁO THÁI DƯƠNG NĂNG SƠN HÀ

 


 
NHẬN XÉT SẢN PHẨM
Chưa có nhận xét gì về sản phẩm
VIẾT NHẬN XÉT
  Hãy đăng nhập để viết nhận xét cho sản phẩm
Sản phẩm cùng loại khác
THÁI DƯƠNG NĂNG GO ...
THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD 200 LÍT F58 ỐNG CHÂN KHÔNG
VinaCore Group tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của tập đoàn Sơn Hà tại thị trường Việt Nam. Đến với VinaCore, chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm Sơ...
Giá: 6 500 000 đ
THÁI DƯƠNG NĂNG GO ...
THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD 160 LÍT F58 ỐNG CHÂN KHÔNG
VinaCore Group tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của tập đoàn Sơn Hà tại thị trường Việt Nam. Đến với VinaCore, chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm Sơ...
Giá: 5 500 000 đ
THÁI DƯƠNG NĂNG GO ...
THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD 180 LÍT F58 ỐNG CHÂN KHÔNG
VinaCore Group tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của tập đoàn Sơn Hà tại thị trường Việt Nam. Đến với VinaCore, chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm Sơ...
Giá: 6 000 000 đ
THÁI DƯƠNG NĂNG GO ...
THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD 140 LÍT F58 ỐNG CHÂN KHÔNG
VinaCore Group tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của tập đoàn Sơn Hà tại thị trường Việt Nam. Đến với VinaCore, chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm Sơ...
Giá: 4 950 000 đ
THÁI DƯƠNG NĂNG GO ...
THÁI DƯƠNG NĂNG GOLD 240 LÍT F58 ỐNG CHÂN KHÔNG
VinaCore Group tự hào là đại lý phân phối hàng đầu của tập đoàn Sơn Hà tại thị trường Việt Nam. Đến với VinaCore, chúng tôi đảm bảo đem lại cho khách hàng các sản phẩm Sơ...
Giá: 7 050 000 đ